08/09/2022

Thiết kế website thời trang – web bán quần áo có khó không?

Là một trong những ngành chiếm thị phần bán online cao nhất. Thị trường quần áo không bao giờ giảm nhiệt dựa vào việc nhu cầu tiêu dùng của mọi người ngày càng cao.

Và hơn hết, giới trẻ ngày nay có gu thời trang rất khác biệt. Chúng hay lên các trang mạng xã hội, hay tìm kiếm những website bán quần áo để xem hàng và đặt mua online, đỡ phải tốn thời gian.

Vì sao lại không tốn thời gian?

Thời gian ở đây được chia ra làm hai phần:

Phần 1: Thời gian của khách hàng

Với những khách hàng trẻ tuổi (khoảng độ 16 – 22 tuổi), họ thường rất lười đi ra ngoài, và nhất là ra một cửa hàng nào đó để thử đồ. Chưa kể đến việc cửa hàng đó có gần nhà họ hay không.

Hay với các khách hàng trưởng thành hơn (22 – 26 tuổi) thì lại bận rộn với công việc, cũng rất lười đi ra cửa hàng. Đó là lý do vì sao một wesite bán quần áo online luôn là sự lựa chọn ưu tiên của họ.

Phần 2: Thời gian của cửa hàng

Nếu bạn đã cửa hàng, với mặt tiền đẹp và đang buôn bán thuận lợi thì việc làm một website bán quần để bán hàng online có lẽ là chưa cần thiết lắm, thậm chí còn làm bạn tốn thêm thời gian vì nó.

Thế nhưng, với những ai buôn bán nhỏ lẻ và không có mặt tiền, thì việc đưa sản phẩm của mình đến gần khách hàng là rất khó. Việc xây dựng một website để bán quần áo online giờ đây trở thành một cứu cánh đắc lực. Vừa giúp họ lan truyền thông tin cửa hàng lên mạng một cách rộng rãi, vừa giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng.

 

Vậy làm website để bán quần áo online có khó không

Câu trả lời là không, bạn có thể ngay lập tức tạo một website với giao diện cơ bản cho mình trong 30 giây. Hay thậm chí bạn có thể đăng sản phẩm lên và bắt đầu bắn hàng online ngay lập tức.

Đương nhiên, là một giao diện cơ bản thì có thể bạn sẽ cảm thấy không phù hợp để bán hàng. Vì vậy, một website có giao diện đã được chế biến theo ý của bạn là một điều tuyệt vời hơn với chi phí bỏ ra không nhiều.

Tất nhiên, website để bán quần áo online thì có rồi. Nhưng để người dùng có thể nhận diện và truy cập vào website thì lại chưa. Bởi vì bạn chưa có tên miền (hay còn gọi là domain) để truy cập vào website của bạn.

Vậy là xong, sau khi đọc bài viết này có thể bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thích website và muốn xây dựng nó ngay rồi đúng không? Vậy thì hãy liên hệ 【09】để được vấn làm website miễn phí nhé.

Ngoài ra, các bạn hãy tham khảo thêm những bài hướng làm website khác ở trang tổng hợp các bài về xây dựng website bạn nhé.